hoặc

Bài thi IELTS gồm nhiều phần, kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, đòi hỏi thí sinh cần chuẩn bị nhiều kiến thức và luyện tập nhiều để có hiệu quả tốt nhất. A Book for IELTS gồm file sách và Audio là tài liệu ôn thi IELTS hữu ích giúp các bạn luyện thi hiệu quả.

A Book for IELTS

A Book for IELTS

Nếu các bạn có ý định thi IELTS với mức điểm từ 6.0 trở lên, cuốn sách A Book for IELTS sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Cuốn sách được Sam McCarter chủ biên, tập trung vào giúp các bạn luyện tập cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp các bạn ôn thi một cách toàn diện. Tại mỗi một kỹ năng đều có phần giới thiệu về skill, các vấn đề gặp phải khi luyện tập và phương pháp học tập phù hợp. Sau đó, các bạn sẽ có những bài test để thực hành từng kỹ năng. Đáp án được đưa ra cuối sách, giúp các bạn tra cứu thuận tiện sau khi làm bài.

A Book for IELTS gồm 1 file sách PDF và 2 folder Audio nghe, tương ứng với các bài test được đưa ra trên sách. Sau khi tải tài liệu về, giải nén và các bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng để luyện tập, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Chúc các bạn ôn tập hiệu quả!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download