hoặc

Oxford Collocations Dictionary được xuất bản bởi Oxford University Press, là cuốn sách dành cho những học sinh học Tiếng Anh, đặc biệt, cuốn sách giới thiệu những cụm từ hay đi cùng nhau giúp các bạn ôn tập từ vựng dễ dàng hơn, vận dụng nó để viết bài luận nhanh chóng và thuận tiện.

Oxford Collocations Dictionary for students of English

Oxford Collocations Dictionary for students of English

Bạn có bao giờ gặp khó khăn trong việc kết hợp các từ vựng Tiếng Anh với nhau để tạo nên một cụm từ có nghĩa?

Bạn có từng lúng túng vì gặp những từ gần nghĩa nhau mà không ghép được với cùng một số từ khác?

Nếu có, cuốn Oxford Collocations Dictionary for students of English chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Collocations nghĩa là hệ thống những từ luôn đi cùng nhau trong Tiếng Anh. Đây là cuốn từ điển hữu ích trong việc tìm hiểu và ghi nhớ các cụm từ có nghĩa, giúp bạn viết luận tốt nhất. Khi cầm cuốn từ điển này trên tay, bạn sẽ biết nhiều hơn về các trạng từ, tính từ kèm động từ hay danh từ, bởi trong một bài luận, cách sử dụng trạng từ và tính từ đi kèm chính xác giúp bài viết trở nên mượt mà, có ý nghĩa hơn. Cuốn sách không giải nghĩa từng từ như những cuốn từ điển Tiếng Anh khác, nhưng vẫn đầy đủ từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa và kèm ví dụ minh họa rõ ràng.

VnDoc.com đăng tải bản pdf của cuốn Oxford Collocations Dictionary for students of English chất lượng cao, giúp bạn chủ động hơn với tài liệu này. Chúc các bạn vui học Tiếng Anh!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download