hoặc

A Good Turn of Phrase - Advanced Idiom Practice của tác giả James Milton và Virginia Evans là sách học thành ngữ tiếng Anh hay với các minh họa cụ thể rõ ràng, bài tập thể hiện chính xác hoàn cảnh bạn dùng các cụm từ, thành ngữ tiếng Anh. Đây là tài liệu học tiếng Anh hữu ích mà VnDoc xin được giới thiệu đến các bạn tham khảo.

A Good Turn of Phrase - Advanced Idiom Practice

A Good Turn of Phrase - Advanced Idiom Practice

Đây là tài liệu thực hành idiom - các thành ngữ, cụm từ tiếng Anh hay, được chia thành 15 đơn vị bài học, trong mỗi một bài học các bạn sẽ được thực hành với các bài tập nhỏ. Mở đầu mỗi bài học, các bạn sẽ được làm quen với các idiom và tự đoán nghĩa thông qua các đoạn thư ngắn được trình bày trong bài, tiếp theo là các bài tập về nối từ, điền từ vào chỗ trống, viết lại câu...với hình minh họa dễ nhìn, sinh động giúp các bạn học tập, làm bài cũng như nhớ từ được nhanh, và dễ dàng hơn. Cuối mỗi bài học có trò chơi ô chữ giúp các bạn rèn luyện tư duy cũng như giải trí sau thời gian tập trung học tập. 

A Good Turn of Phrase - Advanced Idiom PracticeA Good Turn of Phrase - Advanced Idiom Practice

Với A Good Turn of Phrase - Advanced Idiom Practice, sau khi học xong với tài liệu chắc chắn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể, giúp ích không nhỏ cho các bạn trong việc sử dụng và thực hành tiếng Anh cũng như trong các kì thi quan trọng sắp tới.

Chúc các bạn học tập tiếng Anh hiệu quả!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download