hoặc

Check Your English Vocabulary for Law của nhà xuất bản A & C Black Publishers Ltd mang đến cho các bạn những bài test về từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Luật, giúp các bạn sinh viên Luật hoặc những người đang làm việc về Luật củng cố và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành.

Check Your English Vocabulary for Law

Check Your English Vocabulary for Law

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Law được viết dành cho những người làm việc hoặc đang được đào tạo để làm việc trong ngành pháp lý, hoặc cho bất cứ ai mà công việc đòi hỏi họ phải có một kiến thức làm việc từ pháp lý và điều khoản luật pháp. Các bài tập khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc.

Khi sử dụng sách Check Your English Vocabulary for Law, các bạn không nên học một cách máy móc từ đầu đến cuối theo đúng thứ tự, các bạn nên chọn cho mình những phần cảm thấy hứng thú hoặc cần luyện tập nhất để ôn, như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. 

Đáp án của các bài tập được đưa ra ở cuối cuốn sách, phần đáp án này cũng cung cấp cho các bạn những thông tin khác về từ vựng như: ví dụ, từ mang nghĩa tương tự, từ hoặc thành ngữ thay thế...

Các bạn nên viết ra các từ vựng mà mình cần lưu ý, và thường xuyên mở ra xem để có thể ghi nhớ càng nhiều càng tốt các từ vựng này. Ở trang 64 của cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy vocabulary record sheet, bạn có thể photocopy trang này thành nhiều bản và làm thành một "ngân hàng" các từ và biểu thức Tiếng Anh hữu ích.

Các bạn cũng nên có bên mình những từ điển Tiếng Anh chuyên ngành Luật để có thể sử dụng một cách thuận tiện khi làm bài test trong sách, các bạn có thể tham khảo cuốn A & C Dictionary of Law hoặc Macmillan English Dictionary. Bên cạnh việc sử dụng cuốn sách Check Your English Vocabulary for Law, các bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều nguồn khác để trang bị được nhiều từ vựng Tiếng Anh nhất có thể, điều đó giúp ích rất nhiều cho các bạn trong con đường học tập và làm việc.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download