hoặc

Check Your English Vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms của tác giả Rawdon Wyatt đưa ra cho các bạn những bài test về theo chủ đề từ vựng cụm động từ, thành ngữ Tiếng Anh, giúp các bạn củng cố vốn từ vựng hiện có và giúp ích trong việc học Tiếng Anh nâng cao. Mời các bạn tham khảo.

Check Your English Vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms

Check Your English Vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms

Nếu bạn muốn nâng cao sự hiểu biết của mình về cụm động từ và thành ngữ Tiếng Anh, bạn sẽ thấy cuốn sách Check Your English Vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms rất hữu ích. Các bài tập khác nhau trong sách chứa rất nhiều các cụm động từ thường gặp và thành ngữ Tiếng Anh, giúp cho việc giao tiếp Tiếng Anh của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bạn không nên học cuốn sách Check Your English Vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms một cách máy móc từ đầu đến cuối. Bạn có thể chọn cho mình những chủ đề cụ thể để làm bài tập hoặc ôn luyện từ vựng, sau đó thực hành các tình huống của riêng bạn. Như vậy, bạn sẽ chủ động trong việc học tập và điều đó mang lại lợi ích rất lớn cho bạn. Khi bạn học xong một chủ đề, và nắm vững kiến thức của phần đó, các bạn mới nên chuyển sang phần khác và thực hiện ôn tập tương tự. Bạn cũng nên xem lại những kiến thức đã  học một cách thường xuyên, như vậy, những kiến thức đó sẽ dần được khắc sâu trong tâm trí bạn và trở thành phản xạ khi bạn sử dụng chúng.

Nghĩa của phần lớn cụm động từ và thành ngữ được giải thích ở cuốn sách, bài tập hoặc đáp án ở cuối cuốn sách. Đáp án giúp bạn những cụm từ thay thế, có thể sử dụng tương tự và cách sử dụng các cụm từ đó. Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng thêm từ điển để học tập một cách hiệu quả nhất.

Không có cuốn sách về từ vựng nào có thể chứa được tất cả hàng ngàn cụm động từ và thành ngữ Tiếng Anh, vì vậy điều quan trọng là có thể học những từ mới từ nhiều cuốn sách khác nhau. Các bạn nên xem thêm báo chí, tạp chí, các chương trình truyền hình, phát thanh, phim và album ca nhạc nổi tiếng, chắc hẳn các bạn sẽ thấy rằng đây là nguồn tài nguyên tuyệt vời để khám phá.

VnDoc.com chúc các bạn học Tiếng Anh hiệu quả!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download