hoặc

Bài luận văn ngành Môi trường với đề tài: Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình, với nội dung nghiên cứu này các bạn sinh viên ngành Môi trường có thể tham khảo để chuẩn bị cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp tới của mình. Chúc các bạn thành công!

Luận văn: Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình

LỜI GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của đất nước, ngành công nghiệp Việt Nam đã có những tiến bộ không ngừng cả về số lượng các nhà máy cùng chủng loại các sản phẩm và chất lượng ngày càng được cải thiện, đóng một vai trò đáng kể trong nền kinh tế quốc dân. Bên cạnh những tác động tích cực do ngành công nghiệp mang lại thì cũng phải kể đến những tác động tiêu cực, trong đó, nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất và sinh hoạt là một nguyên nhân gây nên ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của con người.

Trong KCN có nhiều nhà máy hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất, khối lượng và tính chất của nước thải khá phức tạp vì vậy nước thải sinh hoạt và công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất từ KCN gây ra ô nhiễm nặng nề đối với môi trường nước và ngày càng trở thành vấn đề cấp bách mang tính xã hội và chính trị cộng đồng.

Việc xử lý loại nước thải trên là rất quan trọng trước khi thải ra môi trường. Nên nhà máy xử lý nước thải là một phân khu không thể thiếu đối với mỗi KCN. Nhận định được điều đó, công ty Tanimex đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải đáp ứng nhu cầu xử lý toàn bộ H2O phát sinh của các doanh nghiệp trong KCN Tân Bình.

Sau thời gian thực tập em đã hoàn thành bài báo cáo với đề tài: “Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình”. Bài báo cáo thực tập của em còn nhiều thiếu sót kính mong quý thầy và các anh chị đóng góp ý kiến để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

Tp. Hồ Chí Minh Ngày 20 Tháng 3 Năm 2013

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download