hoặc

Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Vật lý trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc là đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm, có đáp án dành cho các bạn học sinh tham khảo, luyện thi thử đại học môn Vật lý, tự kiểm tra trình độ bản thân trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Đề thi thử Quốc gia môn Vật lý

TRƯỜNG THPT SÔNG LÔ
(Đề thi có 06 trang)
ĐỀ KTCL ÔN THI THPT QUỐC GIA LẦN 2 NĂM 2015
Môn: Vật lí
Thời gian làm bài: 90 phút, không kể thời gian phát đề
(Thí sinh không được sử dụng tài liệu)

Mã đề thi 132

Họ và tên:......................................................Số báo danh:..........................

Cho biết: hằng số Plăng h = 6,625.10-34 J.s; độ lớn điện tích nguyên tố e = 1,6.10-19C; tốc độ ánh sáng trong chân không c = 3.108 m/s.

Câu 1: Một mạch dao dộng điện từ duy trì với tần số góc ω. Điện tích cực đại của tụ là q0. Nhiệt lượng Q toả ra trong một chu kỳ trên cuộn cảm có điện trở thuần R là:

A. Q = q02R.          B. Q = ωq02R.           C. Q = ω2q02R.         D. Q = ωπq02R.

Câu 2: Thí nghiệm giao thoa ánh sáng với khe Y-âng. Nguồn S phát đồng thời ba bức xạ có bước sóng 1 = 0,40 m; 2 = 0,56 m và 3 = 0,72 m. Giữa hai vân sáng cùng màu với vân sáng trung tâm, số vị trí mà tại đó chỉ có vân sáng đơn sắc là:

A. 94.          B. 104.        C. 126.           D. 180.

Câu 3: Tai ta cảm nhận được âm thanh khác biệt của các nốt nhạc Đô, Rê, Mi, Fa, Sol, La, Si khi chúng phát ra từ một nhạc cụ nhất định là do các âm thanh này có:

A. Cường độ âm khác nhau.           B. Tần số âm khác nhau.
C. Biên độ âm khác nhau.               D. Âm sắc khác nhau.

Câu 4: Chọn phát biểu sai khi nói về dao động cơ.

A. Dao động duy trì có chu kì có chu kì bằng chu kì dao động riêng của hệ.
B. Dao động cưỡng bức có tần số bằng tần số của lực cưỡng bức.
C. Biên độ của dao động cưỡng bức không phụ thuộc vào tần số của lực cưỡng bức.
D. Dao động tắt dần càng nhanh nếu lực cản môi trường càng lớn.

Câu 5: Mạch điện xoay chiều mắc nối tiếp gồm điện trở thuần, cuộn thuần cảm và tụ điện có điện dung thay đổi được. Điều chỉnh điện dung sao cho điện áp hiệu dụng của tụ đạt giá trị cực đại, khi đó điện áp hiệu dụng trên điện trở là 100 V, ở thời điểm mà điện áp tức thời hai đầu đoạn mạch là 100√6 V thì điện áp tức thời trên tụ là (200√6)/3. Điện áp hiệu dụng hai đầu đoạn mạch là:

A. 240 V.       B. 200 V.       C. 400 V.       D.(200√3)/3 V.

Câu 6: Hai khe Y-âng cách nhau 2 mm được chiếu bằng ánh sáng trắng: 0,40 μm ≤ λ ≤ 0,75 μm. Khoảng cách từ hai khe đến màn D = 1,5 m. Tại điểm M cách vân trắng trung tâm 1,8 mm có các bức xạ cho vân sáng là:

A. 0,60 μm; 0,48 μm; 0,40 μm.        B. 0,40 μm; 0,60 μm; 0,58 μm.
C. 0,60 μm; 0,48 μm; 0,75 μm.        D. 0,64 μm; 0,40 μm; 0,58 μm.

Câu 7: Đặt điện áp xoay chiều U = 198 V không đổi vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp, cuộn dây thuần cảm. Khi nối tắt tụ C thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu điện trở R tăng 2 lần và dòng điện trong hai truờng hợp vuông pha với nhau. Điện áp hiệu dụng hai đầu điện trở khi chưa nối tắt tụ là:

A. 442,74 V.       B. 88,55 V.            C. 114,32 V.        D. 140,01 V.

Câu 8: Một vật bị nung nóng không thể phát ra bức xạ nào sau đây?

A. Tia tử ngoại       B. Tia hồng ngoại      C. Ánh sáng nhìn thấy     D. Tia X

Câu 9: Một dòng điện xoay chiều có cường độ i = 2√2 cos(100πt + π/ 6). Chọn phát biểu sai.

A. Cường độ hiệu dụng bằng 2 (A) .     B. Chu kỳ dòng điện là 0,02 (s).
C. Tần số là 100π.                              D. Pha ban đầu của dòng điện là π/6.

Câu 10: Trong quá trình truyền tải điện năng từ nhà máy phát điện đến nơi tiêu thụ, công suất tiêu thụ (tải) luôn giữ không đổi. Khi điện áp hiệu dụng hai đầu tải là U thì độ giảm thế trên đường dây bằng 0,1U. Giả sử hệ số công suất nơi tiêu thụ bằng 1. Để hao phí trên đường dây giảm đi 100 lần so với trường hợp đầu thì điện áp hai đầu máy phát lên đến:

A. 9,1U         B. 20,01U            C. 10,01U           D. 100U

Câu 11: Trong thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt chất lỏng với 2 nguồn A, B dao động theo phương thẳng đứng có phương trình uA uB = 2cos60πt (cm) (với t tính bằng s). M là một điểm nằm trên đoạn thẳng AB và cách trung điểm I của AB đoạn 1,25 cm. Biết tốc độ truyền sóng là 120 cm/s. Tại thời điểm khi li độ dao động của phần tử tại I là 2 cm thì li độ dao động của phần tử tại M là:

A. 1,85 cm.          B. -0,77 cm.          C. 1,73 cm.            D. -3,97 cm.

Câu 12: Một con lắc lò xo nằm ngang, vật nặng có khối lượng m = 40 g, lò xo có độ cứng k = 20 N/m. Hệ số ma sát giữa vật và mặt bàn là 0,2. Kéo vật đến vị trí lò xo dãn 6 cm rồi buông nhẹ. Lấy g = 10 m/s2 , tốc độ cực đại mà vật đạt được là:

A. 1,24 m/s. B. 1,34 m/s. C. 1,35 m/s. D. 1,25 m/s.

Câu 13: Mạch chọn sóng của một máy thu vô tuyến gồm một cuộn dây có độ tự cảm L và một bộ tụ điện gồm một tụ điện cố định C0 mắc nối tiếp với một tụ C. Tụ C có điện dung thay đổi từ 14 nF đến 404 nF. Nhờ vậy mạch có thể thu được các sóng có bước sóng từ 30 m đến 120 m. C0 có giá trị là

A. 116 nF. B. 471 nF. C. 12 nF. D. 91 nF.

Câu 14: Mạch dao động điện từ gồm một cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L và tụ có điện dung C. Dùng nguồn điện một chiều có suất điện động 9 V cung cấp cho mạch một năng lượng 2.10-7 J rồi cho mạch dao động thì cứ sau khoảng thời gian ngắn nhất 1 μs dòng điện trong mạch triệt tiêu. L có giá trị gần nhất với giá trị là

A. 0,04 mH. B. 0,08 mH. C. 0,06 mH. D. 0,02 mH.

Câu 15: Trong một thí nghiệm đo bước sóng ánh sáng thu được một kết quả λ = 0,525 m. Ánh sáng dùng trong thí nghiệm là

A. ánh sáng màu tím. B. ánh sáng màu vàng. C. ánh sáng màu lục. D. ánh sáng màu đỏ.

Câu 16: Để đo độ sâu của một vị trí trên biển, người ta dùng một thiết bị gọi là SONA (gồm các bộ phận chính là bộ phát tần số siêu âm, bộ thu tín hiệu phản xạ, hiển thị). Khoảng thời gian kể từ khi SONA phát tín hiệu sóng siêu âm hướng về đáy biển đến khi SONA thu được tín hiệu phản xạ của sóng siêu âm là 5s và hiển thị độ sâu của đáy biển tại vị trí vừa đo là 3762,5m. Tốc độ truyền sóng siêu âm trong nước biển là

A. 1505m/s      B. 752,5m/s         C. 376,25m/s     D. 3010m/s

Câu 17: Một khung dây phẳng, quay đều quanh một trục vuông góc với các đường sức của một từ trường đều có cảm ứng từ B. Tại thời điểm suất điện động tức thời bằng một nửa giá trị cực đại và đang tăng thì véc tơ pháp tuyến n hợp với véc tơ B một góc là

A. 1200.               B. 600.              C. 1500.              D. 300.

Câu 18: Một nguồn sáng chỉ phát ra ánh sáng đơn sắc có bước sóng λ = 0, 44 m. Công suất bức xạ điện từ của nguồn là 10 W. Số phôtôn mà nguồn phát ra trong một giây xấp xỉ bằng

A. 2,21.1020 . B. 4,52.1018 . C. 2,21.1019 . D. 4,52.1019

Câu 19: Đặt vào hai đầu đoạn mạch xoay chiều điện áp u = 180cos(100πt - π/6) (V) thì cường độ dòng điện qua mạch i = 2sin(100πt +π/6). Công suất tiêu thụ trên đoạn mạch bằng

A. 90√3 W      B. 360W         C. 180W            D. 90W

Câu 20: Một con lắc lò xo gồm vật nặng có khối lượng m = 120 g và một lò xo có chiều dài tự nhiên l0 = 22 cm, độ cứng k = 50 N/m. Con lắc dao động không ma sát trên một mặt phẳng nghiêng góc α = 30so với phương ngang. Trong một chu kỳ dao động tỉ số giữa thời gian lò xo nén và thời gian lò xo dãn bằng 3, g = 10 m/s2. Chiều dài cực đại của lò xo là

A. 22,5 cm. B. 23,7 cm. C. 24.9 cm. D. 23,4 cm.

Câu 21: Đặt vào hai đầu đoạn mạch mắc nối tiếp gồm điện trở thuần, tụ điện và cuộn thuần cảm có độ tự cảm thay đổi được một điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U = 144 V không đổi. Điều chỉnh độ tự cảm sao cho điện áp hiệu dụng của cuộn cảm đạt giá trị cực đại ULmax = 180 V. Lúc này điện áp hiệu dụng hai đầu điện trở và hai đầu tụ điện có giá trị lần lượt là

A. UR = 86,4 V; UC = 64,8 V.        B. UR = 76,4 V; UC = 76,4 V.
C. UR = 96,5 V; UC = 48,5 V.        D. UR = 74,6 V; UC = 64,7 V.ω

Câu 22: Cho con lắc lò xo dao động điều hòa. Trong hệ trục tọa độ vuông góc, đồ thị quan hệ giữa động năng của vật và ly độ của vật là

A. đường parabol         B. đường elip         C. đường hình sin         D. đường thẳng

Câu 23: Một thiết bị điện xoay chiều có các điện áp định mức ghi trên thiết bị là 100 V. Thiết bị đó chịu được điện áp tối đa là:

A. 200 V B. 100 2 V C. 50 2 V D. 100 V

Câu 24: Trong mạch (R1, L1, C1) mắc nối tiếp xảy ra hiện tượng cộng hưởng điện với tần số góc ω0. Trong mạch (R2, L2, C2) mắc nối tiếp xảy ra hiện tượng cộng hưởng điện với tần số góc 2ω0. Hệ số tự cảm L1 = 2 L2. Nếu mắc nối tiếp hai đoạn mạch này với nhau thì trong mạch xảy ra cộng hưởng điện với tần số góc là

A. ω0√2.         B. ω = 2ω0/3    C.ω0√3.       D.ω = ω0(√2/3)

Câu 25: Chọn câu đúng. Pin quang điện là nguồn điện trong đó

A. một tế bào quang điện được dùng làm máy phát điện.
B. năng lượng mặt trời được biến đổi trực tiếp thành điện năng.
C. một quang điện trở, khi được chiếu sáng, thì trở thành máy phát điện.
D. quang năng được biến đổi trực tiếp thành điện năng.

Câu 26: Một con lắc đơn dao động điều hoà với động năng cực đại Wđ = 1,28 mJ tại nơi có gia tốc trọng trường g = 9,8 m/s2. Trong quá trình dao động, lực căng dây cực đại và lực căng dây cực tiểu hơn kém nhau 9,6.10-3 N. Chu kỳ dao động của vật là

A. 1,27 s. B. 1,59 s. C. 2,01 s. D. 3,17 s.

Câu 27: Ở mặt thoáng của một chất lỏng có hai nguồn kết hợp A, B cách nhau 13 cm, dao động theo phương thẳng đứng với phương trình uA = uB = acos50πt (với t tính bằng s). Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 50 cm/s. Gọi M là điểm ở mặt chất lỏng gần A nhất sao cho phần tử chất lỏng tại M dao động với biên độ cực đại và cùng pha với nguồn. Khoảng cách từ M đến AB có thể là

A. 2 cm. B. 1 cm.  C. 1,16 cm D. 1,66 cm.

Câu 28: Chiếu chùm bức xạ rất hẹp vào tâm của catôt phẳng của một tế bào quang điện. Anôt của tế bào quang điện cũng có dạng bản phẳng song song và cách catôt một khoảng d = 3 cm. Đặt vào giữa anôt và catôt một hiệu điện thế UAK = 5 V thì bán kính vùng trên bề mặt anôt có electron đập vào là R = 1,5 cm. Động năng cực đại của electron khi đập vào anôt là

A. 85/16 eV   . B. 5/16 eV.         C. 5/4 eV.         D. 25/4 eV.

Câu 29: Sóng dừng trên sợi dây đàn hồi OB chiều dài L mô tả như hình bên. Điểm O trùng với gốc tọa độ của trục tung. Sóng tới điểm B có biên độ a. Thời điểm ban đầu hình ảnh sóng là đường nét liền đậm, sau thời gian Δt và 5Δt thì hình ảnh sóng lần lượt là đường nét đứt và đường nét liền mờ. Tốc độ truyền sóng là v. Tốc độ dao động cực đại của điểm M là

Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Vật lý trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

A. 2πva/L     B. π√3va/2L     C. πva/L    D.2π√3va/L


Câu 30: Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, khoảng cách giữa hai khe a = 1mm, khoảng cách từ hai khe đến màn ảnh D = 2 m. Nguồn S phát đồng thời hai bức xạ có bước sóng λ1 = 0,42 μm và λ2 = 0,70 μm. Xét hai điểm M và N ở cùng một bên của vân sáng trung tâm O, với OM = 8 mm và ON = 24 mm. Trên đoạn MN số vân tối là

A. 2. B. 26. C. 10. D. 4.

Câu 31: Chọn phát biểu sai khi nói về những kết quả rút ra từ thí nghiệm với tế bào quang điện. 

A. Hiệu điện thế giữa anôt và catôt của tế bào quang điện luôn có giá trị âm khi dòng quang điện triệt tiêu.
B. Dòng quang điện vẫn còn tồn tại ngay cả khi hiệu điện thế giữa anôt và catôt của tế bào quang điện bằng không.
C. Cường độ dòng quang điện bão hoà không phụ thuộc vào cường độ chùm sáng kích thích.
D. Giá trị của hiệu điện thế hãm phụ thuộc vào bước sóng của ánh sáng kích thích.

Câu 32: Công thoát electron khỏi đồng là 4,47 eV. Khi chiếu bức xạ có bước sóng λ = 0,14 μm vào một quả cầu bằng đồng đặt xa các vật khác thì quả cầu được tích điện đến điện thế cực đại là

A. 4,4 V.     B. 6,67 V.    C. 13,3 V.      D. 2,57 V.

Câu 33: Để đo tốc độ truyền âm trong một thanh thép người ta bố trí một thanh thép thẳng dài 1350m. Người A áp sát tai vào một đầu thành thép, người B dùng búa gõ vào đầu thanh thép còn lại. Khi người A vừa nghe tiếng búa gõ chạy trong thanh thép thì lập tức đứng dậy và sau đó 3 giây mới nghe tiếng búa gõ truyền trong không khí. Biết tốc độ truyền trong không khí là 340m/s. Tốc độ truyền âm trong thanh thép là

A. 1391 m/s    B. 1020 m/s  C. 1350 m/s    D. 1194 m/s

Câu 34: Chọn câu Đúng.

Các giá trị hiệu dụng của dòng điện xoay chiều:

A. được đo bằng ampe kế nhiệt.
B. được xây dựng dựa trên tác dụng nhiệt của dòng điện.
C. bằng giá trị trung bình chia cho 2 .
D. bằng giá trị cực đại chia cho 2.

Câu 35: Chọn phát biểu sai khi nói về giao thoa ánh sáng

A. Trong miền giao thoa, những vạch sáng ứng với những chỗ hai sóng gặp nhau tăng cường lẫn nhau.
B. Trong miền giao thoa, những vạch tối ứng với những chỗ hai sóng tới không gặp được nhau.
C. Hiện tượng giao thoa ánh sáng chỉ giải thích được bằng sự giao thoa của hai sóng kết hợp.
D. Hiện tượng giao thoa ánh sáng là một bằng chứng thực nghiệm quan trọng khẳng định ánh sáng có tính chất sóng.

Câu 36: Để đo tốc độ truyền sóng v trên một sợi dây đàn hồi AB, người ta nối đầu A vào một nguồn dao động có tần số f = 100 (Hz) = 0,02%. Đầu B được gắn cố định. Người ta đo khoảng cách giữa hai điểm trên dây gần nhất không dao động với kết quả d = 0,02 (m) = 0,82%. Tốc độ truyền sóng trên sợi dây AB là

A. v = 2(m/s) ± 0,84%         B. v = 4(m/s) ± 0,016%
C. v = 4(m/s) ± 0,84%         D. v = 2(m/s) ± 0,016%

Câu 37: Âm SOL phát ra từ hai nhạc cụ khác loại chắc chắn khác nhau về

A. âm sắc          B. độ cao
C. độ to             D. cường độ âm tại một vị trí

Câu 38: Chọn phát biểu đúng khi nói về sóng ánh sáng và sóng âm.

A. Sóng ánh sáng và sóng âm khi truyền trong không khí là sóng dọc.
B. Sóng âm khi truyền trong không khí là sóng dọc còn sóng ánh sáng là sóng ngang.
C. Sóng ánh sáng và sóng âm truyền trong không khí đều là sóng ngang.
D. Khi truyền từ không khí vào nước thì bước sóng của sóng ánh sáng và sóng âm đều giảm.

Câu 39: Người thợ xây dùng dây dọi (sợi dây không dãn, một đầu nối với viên bi sắt) để xác định phương thẳng đứng. Cố định một đầu dây trên cao, một tay giữ viên bi và kéo căng dây hướng xuống. Vì không thể kéo dây theo đúng phương thẳng đứng nên khi buông tay khỏi viên bi thì viên bi dao động nhỏ trên một mặt phẳng thẳng đứng. Sau 20s kể từ khi buông tay thì thấy viên bi dừng hẳn (Lúc này người thợ xây sẽ xác định được chính xác phương thẳng đứng). Biết viên bi nặng 100g; sợi dây dài 1m; lực cản của môi trường là 0,001N; gia tốc trọng trường g = 10 = π2 (m/s2). Ở thời điểm người thợ xây buông tay thì dây dọi lệch khỏi phương thẳng đứng một góc gần đúng bằng

A. 2,920 B. 2,290 C. 2,680 D. 2,860

Câu 40: Mạch dao động LC đang thực hiện dao động điện từ tự do với chu kỳ T. Ở thời điểm t dòng điện trong mạch có cường độ 12 mA và đang tăng, ở thời điểm t + 3T/4 thì hiệu điện thế giữa hai bản tụ có độ lớn 1,8 V. Điện dung của tụ là 318 nF, độ tự cảm có giá trị là

A. 11,3 mH . B. 7,1 mH. C. 7,2 mH. D. 11,2 mH.

Câu 41: Một mạch dao động LC, gồm tụ điện có điện dung C = 6 nF và một cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L = 2,5 mH. Biết hiệu điện thế cực đại trên tụ 5 V. Khi cường độ dòng điện trong mạch bằng 4 mA, thì hiệu điện thế giữa 2 đầu cuộn cảm bằng

A. 4,3 V.      B. 5 V.      C. 2,6 V.     D. 5,6 V.

Câu 42: Về giới hạn quang điện λ0 của kim loại dùng làm catôt tế bào quang điện (Uh là độ lớn hiệu điện thế hãm, f và λ là tần số và bước sóng của ánh sáng kích thích, A là công thoát, v0max là vận tốc ban đầu cực đại của quang êlectron). Biểu thức sau không đúng là

Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Vật lý trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

Câu 43: Một con lắc lò xo dao động điều hoà theo phương thẳng đứng với tần số góc ω tại vị trí có gia tốc trọng trường g. Khi qua vị trí cân bằng lò xo dãn

A. Δl =ω2/g.        B. Δl = g/ω2.        C. Δl = ω/g.    D. Δl = g/ω.

Câu 44: Một vật dao động điều hòa với chu kỳ T = 0,5 s, cơ năng E = 5.10-4J, lực hồi phục cực đại tác dụng lên vật là 2.10-2 N. Lúc t = 0, vật chuyển động nhanh dần theo chiều âm với gia tốc có độ lớn a = 4 m/s2, π2 =10. Phương trình dao động của vật là

A. 10cos(4πt - Π/3) cm. B.10 cos(4πt - 2πt/3) cm    C. x = 5cos(4πt + π/3) cm. D. x = 5cos(4πt + 2π/3) cm.

Câu 45: Trong các đại lượng đặc trưng cho dòng điện xoay chiều sau đây, đại lượng nào không dùng giá trị hiệu dụng?

A. Điện áp .             B. Cường độ dòng điện.
C. Suất điện động.   D. Công suất.

Câu 46: Sóng điện từ nào sau đây có khả năng xuyên qua tầng điện li?

A. Sóng dài.       B. Sóng trung.       C. Sóng ngắn.        D. Sóng cực ngắn.

Câu 47: Phát biểu nào sau đây không đúng với sóng cơ học?

A. Sóng cơ học có thể lan truyền được trong môi trường chất rắn.
B. Sóng cơ học có thể lan truyền được trong môi trường chất lỏng.
C. Sóng cơ học có thể lan truyền được trong môi trường chân không.
D. Sóng cơ học có thể lan truyền được trong môi trường chất khí.

Câu 48: Khi mắc lần lượt một điện trở thuần, một cuộn dây thuần cảm và một tụ điện vào một điện áp xoay chiều thì cường độ dòng điện hiệu dụng chạy trong các phần tử đó có giá trị tương ứng là 1,2 A; 0,9A; 2,4 A, nếu mắc ba phần tử trên nối tiếp với nhau thành một đoạn mạch rồi mắc vào điện áp này thì cường độ hiệu dụng của dòng điện qua mạch là

A. 0,92 A. B. 1,12 A. C. 0,82 A. D. 1,92 A.

Câu 49: Chọn phát biểu sai về sự tương tự giữa dao động với góc lệch nhỏ của con lắc đơn với dao động điện từ trong mạch LC.

A. Lực cản môi trường (hay ma sát) làm tắt dần dao động con lắc đơn tương tự như điện trở thuần làm tắt dần dao động điện từ trong mạch dao động.
B. Kéo con lắc đơn ra khỏi cân bằng rồi thả nhẹ tương tự như ban đầu nạp điện cho tụ điện.
C. Cơ năng của con lắc đơn tương tự như năng lượng điện từ trong mạch dao động.
D. Con lắc đơn có thế năng lớn nhất khi quả nặng ở biên tương tự như năng lượng từ trường cực đại khi dòng điện trong mạch cực đại.

Câu 50: Chọn phát biểu sai khi nói về dao động điều hòa. Trong dao động điều hòa

A. lực hồi phục luôn ngược pha với li độ
B. gia tốc của vật luôn trái dấu với li độ.
C. vectơ vận tốc và vectơ gia tốc luôn ngược chiều nhau.
D. vật luôn chuyển động chậm dần khi đi từ vị trí cân bằng ra hai biên.

Đáp án đề thi thử Quốc gia môn Vật lý 

1.D       2.B      3.B        4.C       5.B    6.A      7.B      8.D      9.C    10.C  
11.B    12. D    13.B      14.D    15.C   16.A    17.D    18.C    19.A    20.A
21.A    22.A     23.B      24.A    25.D   26.A    27.D     28.A   29.D    30.D  
31.C    32.A     33.A      34.B    35.B   36.C    37.A     38.B   39.B    40.C  
41.A    42.C     43.B      44.C    45.D   46.D    47.C     48.A   49.D    50.C  

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download