hoặc

Longman English Grammar Practice for intermediate student là cuốn sách Tiếng Anh được nhiều bạn lựa chọn, đây là tài liệu Tiếng Anh dành cho những bạn học sinh có trình độ intermediate tương đương Toeic 550 hoặc Ielts 4.5, giúp các bạn hệ thống hóa ngữ pháp Tiếng Anh một cách tốt nhất.

>>>

Longman English Grammar Practice
for intermediate student

Longman English Grammar Practice for intermediate student

Cuốn sách của L.G. Alexander giúp các bạn tự học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhờ những bài kiểm tra đa dạng và có đáp án đi kèm để các bạn kiểm tra lại. Longman English Grammar Practice for intermediate student được chia làm các mục khác nhau theo từng chủ đề như: the sentence, nouns, prepositions, adverb particles and phrasal verbs... giúp các bạn ôn tập một cách có hệ thống và nâng cao được hiệu quả học tập. Với những đặc tính hiệu quả của mình, Longman English Grammar Practice for intermediate student luôn là sách gối đầu giường cho những bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn một cách chủ động nhất, VnDoc.com đăng tải Longman English Grammar Practice for intermediate student bản pdf để các bạn tham khảo. Các bạn có thể download về rồi học trực tiếp trên máy tính hoặc in ra và mang đi học, làm bài tập lúc rảnh rỗi. Tiếng Anh là môn học không khó, nhưng đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, do đó, khi có thời gian rảnh, các bạn nên thường xuyên ôn tập để có được hiệu quả tốt nhất.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download