hoặc

Nếu bạn đang muốn tìm những tài liệu hướng dẫn viết luận Tiếng Anh, mời các bạn tham khảo Grammar & Usage for Better Writing. Cuốn sách chia làm 4 phần, mỗi phần một chủ điểm: Bố cục, thành phần câu, những lỗi hay gặp khi dùng câu, ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát đến chi tiết, từ đó nâng cao, phát triển được kỹ năng viết Tiếng Anh của mình. 

Grammar and Usage for Better Writing

 Grammar & Usage for Better Writing

Grammar & Usage for Better Writing là cuốn sách cung cấp nền tảng ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản để các bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về ngữ pháp và cách sử dụng Tiếng Anh. Cuốn sách mang đến những hiệu quả tích cực dành cho các sinh viên đang học Tiếng Anh hoặc những người muốn nâng cao kiến thức của mình.

Người học sẽ có được kiến thức về câu văn và sử dụng chúng một cách thuần thục và từ đó sẽ nâng cao được kỹ năng viết Tiếng Anh một cách tốt nhất. Cuốn sách đưa ra những ví dụ từ sách, báo, tạp chí, website và những nguồn khác giúp các bạn tham khảo và có nhiều hướng rèn luyện. Những gợi ý từ cuốn sách không chỉ giúp bạn viết tốt mà còn nâng cao kỹ năng nói Tiếng Anh. Bạn càng rèn luyện nhiều, việc sử dụng Tiếng Anh của bạn càng thành thạo.

Cuốn sách có 4 phần chính, mời các bạn tham khảo:

  • Parts of Speech
  • Sentence Composition
  • Common Usage Errors
  • Basic Paragraph Composition
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download